toyota_vinh_phuc

Có nên mua xe ô tô trả góp hay không?

Có nên mua xe ôtô trả góp hay không? đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi mà có rất nhiều cửa hàng, đại lý mở ra nhiều dịch vụ mua xe trả góp với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng đến gần hơn với ước mơ sở hữu chiếc xe ưng ý khi mà điều kiện tài chính chưa có khả năng cho phép tại thời điểm đó.

 có nên mua xe ô tô trả góp

 

Trước khi quyết định hãy tham khảo báo giá xe ô tô Toyota năm 2016

Mua xe trả góp là hình thức giúp sở hữu xe mà chỉ phải trả mức chi phí ban đầu 30% so với giá trị tổng của chiếc xe. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ và quý khách thanh toán khoản tiền đó trong thời gian dài hạn.

 mua xe ô tô trả góp nên hay không nên

 

Xem thủ tục hướng dẫn mua xe ô tô trả góp

Để giúp quý khách có sự nhìn nhận, quyết định đúng đắn thì trong bài viết này, Toyota Vĩnh Phúc sẽ chia sẻ thông tin về hình thức mua xe ô tô trả góp, những ưu, nhược điểm và đặc biệt hướng tới bài toán trả góp.

Hình thức cho vay trả góp

Có 3 hình thức chính:

+ Khách hàng - Ngân hàng: Khách hàng tự vay và tự trả với bên ngân hàng

+ Khách hàng - Đại lý: Đại lý sẽ đứng ra cho khách hàng vay tiền

+ Khách hàng - Đại lý - Ngân hàng: Đại lý sẽ làm trung gian vay tiền giữa ngân hàng và khách hàng.

Đây là 3 hình thức được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, những theo chúng tôi thì để đảm bảo quyền lợi cách an toàn và tốt nhất thì quý khách nên lựa chọn hình thức thứ 3: Khách hàng – Đại lý – Ngân hàng. Bởi, khi đại lý làm trung gian thì sẽ thay bạn lo tất cả các vấn đề liên qquan mua bán trả góp và xét thực tế thì đại lý cũng muốn bán được hàng.

 mua xe toyota tại vĩnh phúc

Tuy nhiên, không phải ở bất kỳ đại lý nào cũng có thể đảm bảo mọi thủ tục quyền lợi cho bạn, có rất nhiều trường hợp đã làm ăn gian dối, móc ngoặc với ngân hàng để nhằm trục lợi. Vì vậy, quý khách cần lựa chọn cho mình địa chỉ, đại lý uy tín, đáng tin cậy.

Các điều khoản hợp đồng

Đáp ứng nhu cầu đi lại, sở hữu xe ô tô mà hiện nay có rất nhiều đại lý nhỏ, ít kinh nghiệm đã lợi dụng những khách hàng mới lần đầu đi mua xe, ít để ý đến các điều khoản trong hợp đồng mà vội vàng ký kết. Vì vậy, bạn cần phải chú ý kỹ tới các điều khoản, lãi xuất cũng như thời hạn thanh toán.

toyota vinh phuc 

Đại lý Toyota Vĩnh Phúc - Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc tự hào là đại lý phân phối xe Toyota chính hãng, cung cấp các dịch vụ mua xe trả góp do Toyota Việt Nam hợp tác cùng các ngân hàng uy tín tại Việt Nam mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Đến tại đại lý của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và hưởng những ưu đãi đặc biệt về giá cả. Trên đây là những chia sẻ về câu hỏi có nên mua xe ô tô trả góp hay không

 

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 96
Trong ngày: 381
Trong tuần: 537
Lượt truy cập: 1124589

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design