toyota_vinh_phuc

Mức tiêu hao nhiên liệu của Toyota corolla cross sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

Toyota được biết đến là một trong những thương hiệu xe nổi tiếng trên thị trường. Thương hiệu ngày được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp các loại xe chất lượng, Có thể nói dây chuyền công nghệ dùng để sản xuất các sản phẩm xe hơi hơi đều là những dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại với nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt là công nghệ động cơ có chế độ tiết kiệm xăng hiệu quả giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiên liệu. Bài viết dưới đây của Toyota Vĩnh Phúc sẽ giới thiệu cho bạn về mức tiêu hao nhiên liệu của Toyota corolla cross sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

ban-tieu-chuan-toyota-corolla-cross-2020

Những điểm đặc biệt giúp trong bao nhiên liệu của Toyota corolla cross thấp

Sử dụng công nghệ Hybrid vào động cơ

Điểm đặc biệt của chiếc xe Toyota corolla cross đó chính là sử dụng công nghệ  Hybrid vào động cơ của mình. Được biết công nghệ Hybrid chính là một trong những công nghệ hiện đại, nó là sự kết hợp của động cơ xăng và mô tơ điện giúp cho cho động cơ của xe hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: So sánh Toyota Cross với 3 phiên bản nổi bật

Được biết đây là một trong những công nghệ hiện đại được Toyota kết hợp với đại học Bách khoa Hà Nội để nghiên cứu ra công nghệ này. Và chiếc xe Toyota corolla cross  chính là dòng xe đầu tiên của Toyota được sản xuất động cơ dựa trên công nghệ Hybrid. 

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển thì việc nghiên cứu công nghệ này sẽ tập trung vào mức tiêu thụ nhiên liệu, phát thải và cảm giác lái của người tiêu dùng. Để cho ra được công nghệ thì hai bên đã phải nghiên cứu trong thời gian dài để đảm bảo độ an toàn của nghiên cứu. Trước khi được đưa ra mắt chính thức thì nó đã được được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm bãi thử thử, các khu vực đường để ô tô và đường cao tốc để đảm bảo an toàn và chất lượng.

Và người ta nhận ra rằng khi sử dụng công nghệ này vào trong động cơ sẽ giúp cho quá trình đốt cháy nhiên liệu ít hơn nhưng vẫn đem đến hiệu quả hoạt động.

Lượng tiêu thụ điện năng của Toyota corolla cross 

Theo các thí nghiệm cho thấy rằng những chiếc xe sử dụng động cơ Hybrid là xe Toyota corolla cross có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức 3,7l/100km. Có thể nhận thấy rằng mức ốc tiêu thụ nhiên liệu hơn rất nhiều so với những loại xe chạy có động cơ thông thường. Bảng tiêu thụ xăng của các dòng xe Toyota corolla cross trên thị trường:

 toyota-corolla-cross-1-8-hv-mau-xanh-duong

 

COROLLA CROSS 1.8 HV

COROLLA CROSS 1.8 V

COROLLA CROSS 1.8 G

Nhiên liệu

Xăng + Điện

Xăng

Xăng

Tiêu thụ nhiên liệu Trong đô thị (L/100km)

4.5

10.3

Cập nhật sau

Tiêu thụ nhiên liệu Ngoài đô thị (L/100km)

3.7

6.1

Cập nhật sau

Tiêu thụ nhiên liệu Kết hợp (L/100km)

4.2

7.6

 

 

Tiêu thụ này cho thấy mức tiêu thụ nhiên liệu của các dòng xe Toyota corolla cross được sử dụng công nghệ Hybrid có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội.

Động cơ xe sử dụng công nghệ Hybrid như thế nào?

Đối với những dòng xe Toyota corolla cross được trang bị động cơ xe sử dụng công nghệ  Hybrid sẽ tiết kiệm nguồn nhiên liệu nhanh chóng. Hệ thống này sẽ sẽ kết hợp giữa hệ thống cơ đốt có hiệu suất cao và mô tơ có công suất lớn để hiệu quả làm việc giữa hệ thống này tốt hơn. Với những công nghệ thông minh của dòng xe Toyota corolla cross, tùy thuộc vào từng địa hình vận hành xe là sẽ sử dụng nguồn năng lượng động cơ khác nhau.

corolla-cross

Nếu những chiếc xe này đang đi trong khu vực thành phố và di chuyển chậm thì xe sẽ kích hoạt động điện để xe hoạt động. Còn nếu như người lái xe cần tăng tốc và đi những khu vực đường dốc, đường không thuận lợi thì nó sẽ kích hoạt sử dụng động cơ xăng để giúp xe hoạt động tốt hơn. Việc có thể linh động hoạt động giữa hai động cơ chính là yếu tố quyết định được mức tiêu hao nhiên liệu của Toyota. 

Với thiết kế thông minh này xe không chỉ hoạt động một cách bền bỉ mà còn có thể điều chỉnh phù hợp với khu vực đi nhằm tiết kiệm nhiên liệu và duy trì sức mạnh của động cơ xe.

Dòng xe Toyota corolla cross có lượng khí thải thấp

Dòng xe Toyota corolla cross ngoài việc sở hữu động cơ xe xe thông minh có thể điều chỉnh ảnh nguồn nhiên liệu một cách nhanh chóng, nó còn có một ưu điểm khác đó chính là lượng khí thải phát ra vô cùng thấp. Bởi vì dòng xe này sử dụng cả hai động cơ do đó chỉ số CO2 thoát ra sẽ giảm từ 18,5% đến 57,4% so với những chiếc xe động cơ xăng tùy trường hợp đi xe. 

Có thể thấy những chiếc xe Toyota corolla cross chính là một trong những dòng xe vừa có ưu điểm về tiêu hao nhiên liệu cũng như khả năng giảm lượng khí thải phát ra cao. Với những điều này, khiến  cho sản phẩm Toyota corolla cross chính là một trong những dòng xe xe được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Xem thêm: So sánh Toyota Cross và CX5 nên lựa chọn nhãn hàng nào ?

toyota-corolla-cross-2

Bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về mức tiêu hao nhiên liệu của xe Toyota corolla cross, nếu như bạn còn điều gì thắc mắc về dòng xe này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 45
Trong ngày: 175
Trong tuần: 326
Lượt truy cập: 722124

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design