toyota_vinh_phuc

Nên mua xe ô tô trả góp hay trả thẳng?

Để người mua tăng nhu cầu cũng như nhanh chóng được sở hữu xe thì các đại lý xe kết hợp với ngân hàng đưa ra chính sách mua xe ô tô trả góp. Việc hình thức mua xe ô tô trả góp này ra đời giúp mọi người dễ dàng sở hữu xe và mua xe một cách nhanh chóng hơn. Từ khi việc mua xe ô tô trả góp này ra đời việc buôn bán xe ô tô phát triển còn hơn rất nhiều so với trước kia. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người thắc mắc rằng nên mua xe ô tô trả góp hay trả thẳng. Bài viết dưới đây của Toyota Vĩnh Phúc sẽ trả lời cho bạn câu hỏi nên mua xe trả góp hay trả thẳng.

ngan-hang-cho-vay-mua-xe-tra-gop

Mua xe ô tô trả thẳng là gì và những ưu điểm của nó

Mua xe ô tô trả thẳng được biết đến là một trong những hình thức mua xe ô tô Vì bạn đã có đầy đủ khả năng tài chính và có thể trả ngay trong một lần giao dịch. Việc mua xe ô tô trả thẳng này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải qua nhiều bước trung gian để mua xe. 

Xem thêm: Nợ xấu có mua trả góp được không? Những điều bạn nên biết

Có thể nói việc mua xe ô tô trả thẳng sẽ phù hợp đối với những người đang có điều kiện kinh tế tốt. Có thể trả thẳng tiền xe trong một lần một cách nhanh chóng và dễ dàng thì nên lựa chọn hình thức mua xe thẳng.

Tuy nhiên mua xe thẳng cũng sẽ có những những rủi ro nhất định, nếu tình hình tài chính của bạn không hề dư cả việc mua xe phải có sự tích góp thì việc mua xe thẳng rất khó khăn. Ví dụ bạn đang nhắm đến một chiếc xe ô tô, tuy nhiên bạn chưa đủ tiền để mua, bạn sẽ trải qua vài tháng để tích góp tiền mua chiếc xe đó. Nhưng trong khoảng thời gian bạn tích góp tiền để trả thẳng đó có thể giá xe sẽ có sự biến động hoặc mẫu xe đó không còn sản xuất nữa. Đây chính là một trong những điều đáng tiếc và khá rủi ro đối với hình thức mua xe thẳng mà phải tích góp.

Mua xe ô tô trả góp là gì và những ưu điểm của nó

Mua xe ô tô trả góp chính là một trong những hình thức mua xe ô tô trước sau đó sẽ trả tiền nợ xe sau. Đối với hình thức mua xe này bạn chỉ cần có được khoảng 10 - 30% một chiếc xe sau đó đến ngân hàng để tiến hành mua xe ô tô trả góp. Bạn chỉ cần trả trước khoảng 10 - 30% giá trị của xe phần tiền còn lại của xe sẽ do ngân hàng trả. Ngân hàng sẽ quy định cho bạn khoảng thời gian để bạn trả lại số tiền mà mình đã mượn để mua xe. 

thu-tuc-mua-xe-o-to

Đối với những hình thức mua xe ô tô trả góp này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được chiếc xe yêu thích với một mức giá tốt nhất tại thời điểm đó. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi để tích góp đủ tiền như trước kia nữa. Tuy nhiên với hình thức này cũng sẽ gây ra những rủi ro đáng kể để và đặc biệt là lãi suất bạn trả cho ngân hàng.

Thông thường mỗi tháng bạn sẽ phải trả cho ngân hàng một khoản tiền và phải trả thêm một khoản lãi suất nhỏ. Do đó giá trị bạn trả trả cho ngân hàng sẽ lớn hơn một chút so với giá trị ban đầu mà ngân hàng cho bạn mượn để mua xe. Tùy vào mức lãi suất lớn hay nhỏ là bạn bạn lựa chọn ngân hàng cho vay khác nhau.

Thông thường tất cả các đại lý bán xe ô tô đều có liên kết với ngân hàng, bạn có thể tham khảo các hình thức vay tài chính hoặc vay tín dụng để mua xe ô tô trả góp.

Nên mua xe trả góp hay trả thẳng?

Nên mua xe ô tô trả góp hay trả thẳng có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi tiến hành mua xe ô tô. Phía trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về các hình thức mua xe và ưu điểm của các hình thức đó. Để có thể lựa chọn được bạn nên mua xe với hình thức nào thì bạn cần phải phải hiểu rõ được ốc nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của bản thân. 

Nên lựa chọn hình thức mua xe nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Mua các sản phẩm Toyota sẽ được vay với lãi suất thấp

Những dòng xe Toyota hiện nay đây chính là là dòng xe đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có tổ chức dịch vụ tài chính và cho vay của riêng mình. Đây là đơn vị cho vay của chính thương hiệu sản xuất xe, với dịch vụ này bạn sẽ có thể hưởng được mức lãi suất cho vay vô cùng thấp.

vay-mua-xe

Lãi suất của dịch vụ tài chính ngày sẽ rơi vào khoảng 0,6658%/tháng và 7,99%/năm, lãi suất này có thể cao hơn một số ngân hàng thương mại. Tuy nhiên với dịch vụ tài chính này bạn sẽ không cần phải nộp một mức phí cộng dồn lãi suất nào khác như ở ngân hàng.  Đây là một trong những hình thức mua xe trả góp có quy trình vay dễ dàng và nhanh chóng nhất  hiện nay.

Xem thêm:Tư vấn và giải đáp: Nên mua xe trả góp hay vay ngân hàng?

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về mua xe trả góp và mai xe trả thẳng. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn lựa chọn được hình thức mua xe phù hợp.

 

 

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 3
Trong ngày: 54
Trong tuần: 936
Lượt truy cập: 1452055

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design