toyota_vinh_phuc

Ý NGHĨA THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE Ô TÔ

Ý nghĩa thông số kỹ thuật xe ô tô được hiểu như nào cho đúng theo các chỉ số của nhà sản xuất, dưới đây sẽ là những chia sẻ về những con số kỹ thuật xe ô tô, xe hơi

Xe ô tô là một giá trị lớn, chắc chắn trước khi mua thì các bạn cũng phải tham khảo rất nhiều. Thông số kỹ thuật là điều mà bạn đọc nhiều nhất, nhưng liệu bạn có hiểu biết hết tất cả các thông số đó. Trong bài viết này, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT sẽ giải thích ý nghĩa thông số kỹ thuật kích thước bên ngoài.

thông số kỹ thuật xe ô tô

Có lẽ khi nhìn trên hình ảnh thì các bạn có thể hiểu được thông số kích thước xe cơ bản như: chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Kích thước của Toyota Vios lần lượt là D x R x C :4410 x 1700 x 1475 mm, hay kích thước của Toyota Altis là 4620 x 1775 x 1460 mm.

Nhưng với thông số kỹ thuật chuyên môn hơn, liệu các bạn có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT sẽ chia sẻ ý nghĩa của các thông số đó.

1. Chiều rộng cơ sở xe ô tô

Chiều rộng cơ sở được tính bằng khoảng cách từ tâm lốp bên trái đến tâm lốp bên phải. Chiều rộng cơ sở của Toyota Vios là 1460 mm.

Chiều rộng cơ sở càng lớn thì độ ổn định của ô tô càng cao và xe dễ điều khiển hơn. Nhưng khi chiều rộng cơ sở lớn sẽ ảnh hưởng khả năng di chuyển ở những con đường hẹp và chật trội.

2. Chiều dài cơ sở xe ô tô xe hơi

Chiều dài cơ sở là khoảng cách từ tâm bánh xe trước đến tâm bánh xe sau. Chiều dài cơ sở của Toyota Vios là 2550 mm.

Chiều dài cơ sở càng lớn thì xe càng ổn định khi di chuyển cũng như tăng không gian bên trong tạo cảm giác thoải mái hơn. Chiều dài cơ sở càng lớn thì khoang hành khách càng rộng rãi.

3.Bán kính vòng quay tối thiểu

Bán kính vòng quay tối thiểu được tạo ra bằng cách cho xe quay vòng và được tính từ tâm vòng quay đến bánh xe ngoài cùng

 bán kính vòng quay tối thiểu xe ô tô

Ý nghĩa thông số kỹ thuật xe ô tô xe hơi

Bán kính vòng quay tối thiểu của Toyota Yaris và Toyota Vios là 5,1 m , Toyota Innova là 5,4 m , Toyota Altis là 5,4m , của xe ô tô Toyota Camry là 5,5 m.

Bán kính vòng quay tối thiểu càng nhỏ thì càng tốt, càng dễ dang di chuyển trong những con đường nhỏ hẹp.

 Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn bán hàng chúng tôi báo giá chi tiết cụ thể về giá bán năm 2016 cùng các chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua xe ô tô tại thời điểm này. Hiện các chương trình khuyến mại quà tặng và giảm giá mua xe diễn ra hàng ngày, chính vì thế để được biết chi tiết và đầy đủ hãy liên hệ đến số 0966.510.555 để được báo giá cụ thể. Hy vọng bài viết chia sẻ về ý nghĩa thông số kỹ thuật xe ô tô sẽ là lời giải thích hợp lý cho những vướng mắc về ý nghĩa các con số xe hơi cho quý khách hàng.

Xem nhanh bảng giá bán xe ô tô Toyota năm 2016

Bạn có thể đặt những câu hỏi ở phần comment dưới đây, hoặc gửi ý kiến về địa chỉ mail hoặc qua fanpage của chúng tôi: Toyota Vĩnh Phúc

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 75
Trong ngày: 343
Trong tuần: 507
Lượt truy cập: 1123490

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design