toyota_vinh_phuc

10 Điều Không Được Quên Khi Có Ý Định Mua Xe Hơi

Nếu bạn có ý định mua xe thì chắc hẳn sẽ tham khảo những chia sẻ cũng như tìm hiểu thông tin về sản phẩm mà bạn có ý định mua, dựa trên mức tiền mà bạn có để chọn sự phù hợp. Và chắc hẳn đâu đó bạn đã tham khảo những bài viết chia sẻ về cách chọn lựa, kinh nghiệm mua xe ô tô. Hãy tham khảo những gợi ý không nên quên của Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc.

 10 điểu không được quên khi mua xe ô tô

1. Không nghiên cứu kỹ về xe và các đối thủ cạnh tranh

Nhiều người có ý định mua xe nhưng không tìm hiểu trước về các hãng xe cạnh tranh có mức giá tương đồng, mà chỉ chú trọng đến 1 hãng dự định ban đầu. Việc tìm hiểu thêm thông tin để hiểu rõ về về cũng đối thủ cạnh tranh từ internet sẽ có nhiều hơn để bạn có thể có những phương án lựa chọn, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

500 triệu mua được xe ô tô nào? Bạn có khi nào đặt câu hỏi dạng này hay không?

2. Không mua đúng loại ôtô phù hợp

Bạn nên xác định nhu cầu và mục đích bạn mua xe là gì, mua để phục vụ nhu cầu cá nhân, gia đình hay công việc, từ đó sẽ đưa ra phương án cho việc lựa chọn. Chính vì thế, bạn nên tự trả lời trước mục đích của việc mua xe là gì và sử dụng để làm gì rồi hãy quyết định nên chọn dòng xe nào và phiên bản nào nhé.

Các bài hát giúp lái xe chống buồn ngủ cực hiệu quả

3. Quyết định quá nhanh và không tham khảo tư vấn mua xe ô tô

Nhiều bỏ xót bước này, không tham khảo và cũng không được tư vấn khi mua xe, hoàn toàn mua xe theo cảm tính hay thấy cần thì mua. Việc bỏ qua những tư vấn khi mua xe là những thiếu xót của không ít người, và dẫn đến việc mất cân bằng tài chính, với cùng nhu cầu bạn mua đắt hơn hay địa chỉ chỗ khác rẻ hơn chính sách tốt hơn và cam kết rõ ràng là những tư vấn mà hầu hết các đơn vị bán xe sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn

4. Chỉ đến một đại lý mà không đến đại lý khác

Nhiều người không tham khảo giá nhiều đại lý mà chỉ tham khảo giá hay sản phẩm của 1 đại lý, dẫn đến việc tự đưa ra cho mình không có nhiều sự chọn lựa. Bạn nên tham khảo đến 1 vài đại lý bán xe ô tô trước khi đưa ra quyết định chọn mua ở đâu.

Cách bảo dưỡng xe ô tô hiệu quả mà đơn giản

5. Không lái thử xe trước khi mua

Thiếu xót này không có nhiều người mắc phải, nhưng cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua khi mua xe đấy nhé. Bạn nên lái thử để cảm nhận động cơ, cảm giác khi lái, tầm quan sát có phù hợp với mình không, vì nhiều người quá béo, quá gầy, hay thấp hay quá cao nên lựa chọn cho phù hợp để thuận tiện khi sử dụng.

6. Đàm phán tất cả các loại giá cả cùng một lúc

Các chương trình khuyến mại giảm giá thường do đai lý bán xe, hay tổng công ty triển khai chỉ đạo để kích cầu mua xe. Do đó bạn nên tham khảo giá bán xe ở các địa chỉ khác nhau để từ đó cân nhắc và so sánh lựa chọn sản phẩm có giá phù hợp nhất.

Kinh nghiệm lái xe ô tô cho nữ giới

7. Không mua hàng theo đúng định mức tài chính

Nếu bạn bị giới hạn khả năng tài chính thì hãy cân nhắc nhé, không đủ tiền thì đừng mua xe, nếu bạn sử dụng mục đích cá nhân thì nên cân nhắc. Còn mua xe để làm ăn, buôn bán thương mại thì có thể lựa chọn.

8. Không hiểu biết về những chi phí phát sinh

Khi mua xe bạn cũng nên hỏi địa chỉ bán xe xem các khoản phí phát sinh là gì? Ví dụ như chi phí hoàn thiện xe, đăng ký biển, rồi tiền phí khi sử dụng xe như tiền dầu xe, tiền lệ phí, tiền gửi bãi,...

9. Tập trung vào phương thức thanh toán mà quên đi mức giá

Đại lý bán hàng thật sự được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp để có thể nói rành rọt về từng phương thức thanh toán. Nếu trả tiền ngay sẽ có ưu đãi gì, trả chậm trong bao nhiêu tháng, mức lãi suất bao nhiêu. Đừng bị đánh lừa bởi những viễn cảnh mà đại lý vẽ ra. Trả chậm từng tháng một không có nghĩa sẽ vất vả hơn ba tháng một lần. Nghĩ đến con số cuối cùng phải trả, đó mới là điều quan trọng.

Các lưu ý khi chọn đồ trang trí phong thủy xe hơi

10. Không lưu ý tới chi phí bảo hiểm

Chi phí bảo hiểm cũng là một vấn đề đáng lưu ý mà nhiều người hay bỏ qua. Giá trị của ôtô rất lớn, nếu xảy ra thiệt hại sẽ đòi hỏi một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa. Do vậy mua xe phải đi kèm với một khoản tiền kha khá mua bảo hiểm cho xế hộp thân yêu của mình.

Với những chia sẻ mamg tính tư vấn mua xe ô tô trên đây thì hẳn rằng bạn đã thấy, để mua được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí thì cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, mỗi yếu tố đều có tầm quan trọng nhất định với chiếc xe mà bạn sẽ sở hữu, do đó cân nhắc thật kỹ trước khi mua là điều bạn cần làm. Hy vọng với những chia sẻ này của Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc - HT sẽ giúp ích phần nào đó cho bạn.

Mức xử phạt xe ô tô dừng đỗ sai quy định

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 106
Trong ngày: 360
Trong tuần: 523
Lượt truy cập: 1123829

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design