toyota_vinh_phuc

Tìm Hiểu Hệ Thống Chống Bó Cứng Phanh – ABS

Là hệ thống an toàn chủ động của xe Toyota có chức năng giúp bánh xe luôn quay và tạo hiệu quả bám đường tốt nhất khi phánh. Đặc biệt khi xe di chuyển trong điều khiện đường trơn, có nhiều cản vật thì hệ thống chống bó cứng phanh ABS lại giúp xe ổn định và dễ dàng tránh các chướng ngại vật cách an toàn.

hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Được đáng giá là hệ thống đạt tiêu chuẩn hàng đầu, hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị hầu hết trên các mẫu xe Toyota hiện đại như: xe Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Yaris, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Land Cruiser, Toyota Hiace, Toyota Hilux…những mẫu xe đang được khách hàng ưa chuộng hàng đầu.

Xem bảng giá xe Toyota chi tiết và đầy đủ các dòng xe Toyota hiện nay trên thị trường, số sàn số tự động

Điều gì xảy ra nếu xe của bạn không được trang bị hệ thống ABS?

Tâm lý chung của người lái xe thường khi xuất hiện tình huống khẩn cấp hay có chướng ngại vật trên đường thường hay đạp phanh thật mạnh. Đối với những trường hợp này nếu xe không được trang bị hệ thống chống bó cứng thì khi bánh xe hoàn toàn bị bó cứng, không thể quay được khiến bánh xe trượt và người điều khiển xe mất kiểm soát xảy ra tình trạng va chạm, văng xe.

Khi chạy xe bị rung lắc là do đâu kinh nghiệm chia sẻ của bác tài nhiều năm kinh nghiệm được tổng hợp

hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống ABS giúp gì cho xe của bạn?

Hệ thống chống bó cứng ABS được trang bị trên xe sẽ đo tốc độ quay của bánh dựa vào cảm biến tại các bánh xe, hệ thống tự động nhả phanh khi xe bị bó cứng, nhồi phanh khi tình trạng bó cứng không cón. Với chức năng này của hệ thống được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp ngăn chặn được hiện tượng bó cứng bánh xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để phát huy hết tính năng, hiệu quả của hệ thống chống bó cứng phanh thì người điều khiển xe phải đạp phanh dứt khoát, đánh lái chính các để tránh các chướng ngại vật.

hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Khách hàng cần chú ý, hệ thống chống bó cứng phanh được thiết kế nhằm cải thiện tính cân bằng cũng như khả năng kiểm soát của xe khi phanh, chứ không có chức năng rút ngắn khoảng cách từ khi đạp phanh đến khi dừng xe hẳn.

Với những thông tin mà Toyota Vĩnh Phúc cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm, tính năng của hệ thống chống bó cứng phanh để trang bị và có cách sử dụng hợp lý phát huy hiệu quả chức năng từ thiết bị.

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA là gì?

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 72
Trong ngày: 392
Trong tuần: 547
Lượt truy cập: 1125122

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design