toyota_vinh_phuc

Một vài nét về Toyota Fortuner 2022

Xe ô tô là một phương tiện đi lại rất tiện lợi dành cho chúng ta. Ô tô giúp chúng ta có thể đi lại dễ dàng hơn ở bất kỳ thời tiết như thế nào, có xấu hay đẹp ra sao. Không cần phải là một chiếc xe ô tô đắt tiền, chỉ cần là một chiếc xe tầm trung để chúng ta có thể đưa gia đình nhỏ của mình đi đến bất cứ đâu hoặc có thể là đi du lịch, cắm trại,... Một trong những dòng xe được những người trưởng thành ưa chuộng sử dụng là Toyota Fortuner 2022. Đây là dòng xe vừa mang tính thể thao, năng động và toát lên vẻ trưởng thành. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Toyota Vĩnh Phúc để mọi người hiểu thêm.

toyota-fortuner-the-he-hoan-toan-moi-se-duoc-ra-mat-vao-nam-sau

Giới thiệu một vài điều trên Toyota Fortuner 2022

Sau đây là một vài điều trên Toyota Fortuner đầu tiên mà mọi người khi nhìn vào dòng xe Toyota Vĩnh Phúc thì mọi người sẽ có được cảm giác được phiên bản Toyota Fortuner đẳng cấp và sang trọng bậc nhất với các phiên bản trước. Cụ thể là Fortuner 2022 được trang bị và tinh chỉnh lại ngoại thất , nâng cấp các option và làm gia tăng thêm sự mạnh mẽ của động cơ đó là một trong những điều hoành tráng của Fortuner 2022. Đây sẽ là một dòng xe mang đến sự vui mừng và bất ngờ cho những người trung thành với Fortuner khi Toyota cho ra mắt một phiên bản trong mơ. Và Toyota Fortuner 2022 cũng có mức giá thị trường trung bình khá, vừa tầm cho người dùng Việt.

Nhìn vào Fortuner 2022 phiên bản Legender và phiên bản tiêu chuẩn cũ có sự khác biệt khá lớn về ngoại thất nhưng trong Toyota Fortuner được trang bị nhiều vật dụng hơn bản trước. Trong các dòng phân khúc SUV chắc chắn sẽ còn nhận được nhiều sự cạnh tranh từ các thương hiệu lớn luôn bên cạnh và giành giật vị trí quán quân trong dòng xe phân khúc SUV như: Huyndai Santa, KIA Sorento, Ford Everest. 

Đó cũng là một trong những nguyên nhân mà Toyota Fortuner thúc đẩy việc nâng cấp các mẫu xe vì đối thủ của họ đang đầu tư quá mạnh cho sản phẩm của họ như: các công nghệ trên xe, các thiết kế gia tăng cho Toyota Fortuner một sức ép và áp lực đáng kể. Buộc lòng cho hãng xe ô tô được xuất phát từ Nhật Bản phải đầu tư “ hết ga hết số “ cho phiên bản nâng cấp lần này cho những người với lòng trung thành tuyệt đối với Toyota Fortuner và phiên bản nâng cấp lần này sẽ đi cùng phương châm: “ nồi đồng cối đá “ thể hiện lên sự bền bỉ và an toàn của Toyota Fortuner. 

Nhìn chung với cách khách quan thì hai dòng xe Toyota Fortuner và dòng xe tiêu chuẩn phiên bản cũ đều được nhà sản xuất cho nâng cấp để có được ngoại thất phù hợp với xu hướng và cũng phù hợp với tính cách của mọi người.

Giá thị trường xe Toyota Fortuner tại Việt Nam

Giá thị trường khởi điểm của một chiếc Toyota Fortuner 2022 tại Việt Nam với giá là: từ 41.800 đô la đến 47.300 đô la cho cả Toyota Fortuner 2022 lẫn cả phiên bản tiêu chuẩn cũ. Tuy nhiên, trong khi đó thì mức giá của Toyota Fortuner Legender có phần đắt hơn so với hai loại xe trên. Có giá thị trường khởi điểm là từ 50.000 đô là đến 58.800 đô la. Tại Việt Nam tương đương với mức giá 995 triệu đồng đến 1 tỷ 425 triệu đồng.

toyota_fortuner

Hiện nay, Toyota Fortuner 2022 được cho ra mắt với thị trường Việt Nam với giá trị khởi điểm từ 995 triệu đồng và được xem là phiên bản có mức giá khá thấp so với chất lượng của xe. Sau đây là giá thị trường của các loại Toyota Fortuner:

  • Toyota Fortuner 2.4 MT 4x2 thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 995 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.4 AT 4x2 thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 1 tỷ 80 triệu.
  • Toyota Fortuner 2.2 4x2 AT Legender thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 1 tỷ 195 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.8 4x4 AT thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 1 tỷ 388 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.8 4x4 AT Legender thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 1 tỷ 426 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.7 AT 4x2 thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 1 tỷ 154 triệu đồng.
  • Toyota Fortuner 2.7 AT 4x4 thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 1 tỷ 244 triệu đồng.

>>>> Xem thêm tại: Giá thị trường của Toyota Fortuner

Các thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner 2022

Để mọi người có thể quan sát các thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner 2022 một cách đơn giản nhất, thì chúng tôi đã chia ra các thông số khác nhau như các động cơ, các kích thước,...

Động cơ của loại xe Toyota Fortuner 2022: Công suất tối đa của xe là 148 mã lực. Thêm vào đó thì Toyota Fortuner 2022 còn có thêm khối động cơ 2.8L và lên đến 201 mã lực. 

Kích thước của xe Toyota Fortuner 2022: Nhìn chung khách quan ở phiên bản mới này thì Toyota Fortuner 2022 không có quá nhiều những sự thay đổi về kích thước, cụ thể hơn là chiều dài thông thường là khoảng 2750 mm, so với nhiều dòng phiên bản cũ hơn 2745 mm tăng thêm 5mm kích thước. Còn lại các thông số về chiều rộng, chiều dài hoặc chiều cao thì cũng không có gì thay đổi hay nói đúng hơn là vẫn giữ nguyên lần lượt là: 1855 mm, 4795 mm, 1835 mm. Các thông số kỹ của thuật Toyota Fortuner 2022 vẫn không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn cũ.

>>>> Xem thêm tại: Ý nghĩa thông số của ô tô

Đánh giá khách quan về Toyota Fortuner 2022

ra-mat-toyota-fortuner-commander-2022-san-xuat-gioi-han-1000-chiec

Nhìn chung thì nội thất của Toyota Fortuner 2022 cơ bản thì không có gì khác so với các dòng phiên bản tiêu chuẩn cũ. Chỉ có một số các nâng cấp có phần cao cấp hơn với các dòng trước. Còn lại thì những bố cục xung quanh nội và ngoại thất và kích thước, động cơ thì không có gì thay đổi. 

Đây là một chiếc xe rất đẳng cấp và sang trọng cho những ai trung thành với dòng xe Toyota Fortuner. Nó sẽ mang lại cho mọi người một cảm giác trải nghiệm khác biệt hơn khi có những chuyến đi chơi xa.

Trên đây là bài viết mình chia sẻ về giá thị trường, một số các thông số kỹ thuật và đánh giá khách quan về Toyota Fortuner 2022 của riêng bản thân mình. Hy vọng mọi người sẽ tiếp nhận và tham khảo bài viết của chúng tôi về Toyota Fortuner 2022.

 

Để Lại Thông Tin & Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Bạn Tốt Nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Toyota Vĩnh Phúc - Đại Lý Toyota Tại Vĩnh Phúc

Hotline: 0966.510.555

Email: toyotavinhphuc1989@gmail.com

Địa Chỉ: Xã Quất Lưu - Huyện Bình Xuyên - Tỉnh Vĩnh Phúc ( Gần trạm thu phí Vĩnh Yên)

SẢN PHẨM

ViosVeloz | Raize | AltisCrossCamryFortunerAvanza | Yaris | Hilux | innova | Prado

Đang truy cập: 43
Trong ngày: 142
Trong tuần: 313
Lượt truy cập: 721935

Toyota Vĩnh Phúc - Đại lý xe ô tô Toyota tại Vĩnh Phúc

Thiết kế bởi: HGĐP Design